Đặc điểm mới trong thiết kế nội thất bệnh viện

Thiết kế nội thất bệnh viện trong việc lựa chọn Bệnh viện là những người trưởng thành và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, họ là những người sử dụng tất cả các loại công nghệ giúp họ đưa ra quyết định trong hầu hết thời gian .

Dưới đây là một số mốc quan trọng cần tính đến để phát triển các dự án bệnh viện, dựa trên kinh nghiệm và xu hướng của các chuyên gia:

Noi that benh vien

Cấu trúc phải tuân theo thiết kế, chức năng và thẩm mỹ của khái niệm mà chúng tôi thêm vào các yếu tố ngôn ngữ kiến trúc, thiết kế nội thất và các yếu tố về môi trường.
Với nhu cầu hiện tại, các tòa nhà không thể ở trạng thái tĩnh và cấu trúc phải giúp chúng ta có không gian đa chức năng, và nó phát triển theo cách vận hành và nhu cầu của nó.
Thiết kế phải được cam kết với môi trường và tác động đến nó; đó là lý do tại sao dự án phải tuân thủ các hướng dẫn đánh giá tác động môi trường, định hướng và định nghĩa, tùy thuộc vào loại dự án, cho dù đó là một công trình xây dựng mới, cải tạo hay vận hành.

Cơ sở hạ tầng y tế ngày nay là một trong những thách thức phức tạp nhất đối với nhóm thiết kế và cấu trúc dự án; Bản thân tòa nhà bệnh viện là công trình khó thiết kế nhất do sự phức tạp của các công nghệ được tích hợp và sự mong đợi của bệnh nhân và gia đình, kết hợp với các quy trình chăm sóc sức khỏe, là đầu vào để thiết kế một môi trường chăm sóc sức khỏe.
Sự cân bằng hoàn hảo giữa cấu trúc và thiên nhiên là một trong những thách thức lớn đối với các nhà thiết kế, nó đòi hỏi phong cách tinh tế, tôn trọng thiên nhiên và địa điểm của dự án. Cảnh quan phải tạo sự thoải mái đồng thời phải tôn trọng các quy trình chăm sóc và kiểm soát nhiễm trùng.

Rửa tay là bước cơ bản và quan trọng nhất trong quy trình vệ sinh, do đó, kiến trúc sư của thiết kế nội thất bệnh viện có trách nhiệm thực hiện thiết kế nơi đặt bồn rửa hoàn hảo, có khả năng tiếp cận và tầm nhìn cần thiết cho nhân viên y tế và nhân viên y tế.