Cải tạo nội thất bệnh viện hoàn hảo

Trong một thế giới hoàn hảo, các bệnh viện sẽ mở rộng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng thành hiện thực. Thay vào đó, các cơ sở chăm sóc sức khỏe đang học được rằng việc trang bị thêm và cải tạo không gian hiện tại là một thách thức không hề nhỏ.

Ngoài tính thẩm mỹ thiết kế, cải tạo có nghĩa là xem xét nên sử dụng vật liệu nào – đặc biệt chú trọng vào việc lựa chọn vật liệu sẽ tồn tại lâu dài. Thông thường, việc cải tạo có thể gây bất tiện cho cả bệnh nhân và nhân viên, vì vậy các bệnh viện cần giảm thiểu thời gian cải tạo càng nhiều càng tốt.

Ví dụ, nhiều bệnh viện trong quá khứ đã sử dụng vật liệu rất khó để cải tạo. Ngược lại, sàn gỗ cứng là những lựa chọn hoàn hảo để cải tạo sàn. Các bệnh viện có thể chọn một lớp hoàn thiện cụ thể sẽ không sửa dụng bất kỳ chất lỏng hoặc chất lỏng nào xâm nhập vào sàn nhà. Gỗ sàn cứng có độ bền tự nhiên và tạo ra một môi trường ấm áp, cả hai nhu cầu thiết yếu trong không gian chăm sóc sức khỏe. Thêm vào đó, việc bảo trì rất dễ dàng và mỗi vật liệu lát sàn có thể được thay thế riêng nếu cần.