Tiêu chuẩn thiết kế nội thất bệnh viện

Thiết kế nội thất phù hợp có thể làm cho bệnh viện thoải mái, thuận tiện và hiệu quả hơn, trong khi thiết kế nội thất xấu có thể cản trở việc thực hiện đúng các hoạt động trong bệnh viện. Trong khi thiết kế bệnh viện hạng mục  cho nội thất, quản lý không gian phù hợp là rất cần thiết. Bệnh nhân đến phòng khám để làm thủ tục điều trị. Có cả bệnh nhân ngoại trú và bệnh nhân nội trú được nhập viện để điều trị. Có nhiều tính năng khác trong bệnh viện. Họ là Khẩn cấp, các phòng khác nhau, phòng bệnh lý, phòng trị liệu…

Sảnh chờ bệnh viện 115 – Nghệ An

Tất cả các phòng khác nhau phải được bố trí một cách thích hợp. Thiết kế thông qua kiến ​​trúc thiết kế bệnh viện. Điều này dẫn đến việc tạo ra không gian đủ để thực hiện toàn bộ quá trình điều trị mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Trong khi chuẩn bị thiết kế bệnh viện nội thất của bạn, bắt buộc phải cung cấp mặt bằng cho bên trong bệnh viện. Thiết kế nội thất bệnh viện nên sang trọng trong phong cách. Một bản trình bày tốt hơn về cách bố trí của bệnh viện sẽ tạo ra một tác động tích cực đến bệnh nhân và người nhà của họ.

Thiết kế nội thất theo kế hoạch cho bệnh viện:

Khi chúng tôi lên kế hoạch cho mẫu mặt bằng bên trong bệnh viện, chúng tôi đã chuẩn bị bố trí theo cách sao cho nội thất của bệnh viện nhận được đủ ánh sáng ban ngày. Sẽ không chỉ hữu ích trong việc tiết kiệm hóa đơn tiền điện mà còn giúp tăng hình ảnh bệnh viện là nơi đạt chuẩn để phục hồi sức khỏe. Nói chung, người ta thấy rằng hầu hết các phòng bệnh viện đều sử dụng ánh sáng nhân tạo và không có khoản nào được giữ ánh sáng mặt trời. Thông qua các dịch vụ thiết kế nội thất bệnh viện của chúng tôi, chúng tôi cố gắng truyền cảm giác cho mọi người sẽ sử dụng các dịch vụ của bệnh viện rằng nơi này hoàn toàn không phải là một nơi chật chội tạo cảm giác tốt khi bệnh nhân tới khám chữa bệnh.

Quy hoạch không gian phù hợp:

Điều quan trọng là tạo đủ không gian chờ cho khách trong bệnh viện. Thiếu không gian sẽ là một lý do gây khó chịu cho khách đến bệnh viện. Là một nhà thiết kế nội thất bệnh viện có uy tín, chúng tôi biết cách tạo ra không gian chờ đợi thích hợp trong bệnh viện. Sắp xếp chỗ ngồi thích hợp cần được tạo ra cho khách đến bệnh viện. Ghế bền trông thông minh được lắp đặt trong khu vực chờ. Vì mọi người cần phải có mặt tại cơ sở bệnh viện vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nên có một một căn tin phục vụ cho khách. Tại các phòng chờ, cần lắp đặt bảng hiển thị điện tử hoặc màn hình LCD để hiển thị thông tin bệnh viện phù hợp được cập nhật thường xuyên. Việc lắp đặt một chiếc tivi sẽ hữu ích ở những nơi này vì nó sẽ đóng vai trò là phương tiện để tránh sự nhàm chán trong khi chờ đợi.