Thiết kế bệnh viện Nhi phong cách khu vui chơi

Nhằm đáp ứng sự gia tăng dân số nhanh chóng và mang sự chăm sóc thân thiện, Bệnh viện Trẻ em Texas đã tìm kiếm một thiết kế mang phong cách mới vụ có thể phục vụ trẻ em ở các cộng đồng phía bắc Houston. Sau một nghiên cứu khả thi và kế hoạch tổng thể cho một cơ sở vệ tinh ở The Woodlands, Texas, với thiết kế và đưa ra giai đoạn đầu, bao gồm một bệnh viện nội trú năm tầng và một bệnh viện sáu tầng tòa nhà văn phòng làm phòng khám ngoại trú, văn phòng và không gian hỗ trợ phụ trợ.

Bệnh viện Trẻ em Texas

Nội thất bệnh viện Nhi đồng Texas thông qua việc sử dụng các vật liệu bên ngoài gợi lại bảng màu của khuôn viên chính; các đèn hình trụ xác định mỗi tòa nhà hoạt động như những chiếc đèn lồng đầy màu sắc biểu thị bên trong. Cả hai tòa nhà được kết nối ở tầng một và tầng hai; tòa nhà ngoại trú bao gồm 72 phòng khám và phòng khám dành cho các chuyên khoa nhi lớn và tòa nhà nội trú có 60 giường và trung tâm cấp cứu nhi khoa chuyên dụng duy nhất trong khu vực.

Thiết kế nội thất của cả hai tòa nhà lấy cảm hứng từ những con đường mòn tự nhiên và khu vui chơi trong các khu phố rừng xung quanh, được thiết kế với ánh nắng ban ngày khuếch tán và màu sắc tươi sáng, vui tươi. Tất cả điều này đã được thực hiện để tạo ra một môi trường ấm áp cho bệnh nhân trẻ và tạo niềm vui cho cha mẹ của chúng.