Các xu hướng thiết kế nội thất bệnh viện để giảm thiểu các hoạt động và tiềm ẩn

Thiết kế nội thất bệnh viện thành công nhất không dựa trên sự lựa chọn cá nhân của các kiến ​​trúc sư; đúng hơn, nó dựa trên nghiên cứu, bao gồm rất nhiều thông tin liên quan đến cách một môi trường có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bệnh nhân. Chúng tôi sử dụng thông tin này để thông báo cho các quyết định thiết kế chăm sóc sức khỏe của mình và tạo ra các bệnh viện hỗ trợ nhân viên và sức khỏe của bệnh nhân. Tất cả các dự án chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đều bao gồm các thiết kế nhằm giảm thiểu các lỗi hoạt động và tiềm ẩn, nhưng những điều này nổi bật.

Cần kết hợp ánh sáng ban ngày tự nhiên ở cuối các hành lang, giúp cải thiện nhịp sinh học, sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên. Hệ thống chiếu sáng theo nhịp sinh học trong các phòng bệnh, phản ánh sự thay đổi của cường độ ánh sáng mặt trời trong ngày, để bệnh nhân luôn cảm thấy sáng, trưa và tối.

Phòng bệnh bao gồm các giải pháp giảm tiếng ồn, có thể giúp loại bỏ căng thẳng và sai sót của nhân viên. Chúng tôi đã sử dụng mặt bàn được truyền ion bạc và lớp phủ chống vi khuẩn trên tay nắm cửa để giúp giảm sự lây lan của bệnh nhiễm trùng. Công nghệ ánh sáng chàm cải tiến trong khoa phẫu thuật đã được thực hiện để chống lại sự lây lan của vi khuẩn trong môi trường rất nhạy cảm này.