Giải pháp nội thất cho bệnh nhân trong phòng bệnh

Bệnh nhân đến bệnh viện thường đưa ra quyết định về chất lượng chăm sóc mà họ sẽ nhận được dựa trên những gì họ nhìn thấy khi đi qua cửa trước. Việc làm sạch và khử trùng bình thường của vật liệu bằng gỗ trên ghế trong chăm sóc sức khỏe đã được ghi nhận đầy đủ. Vì vậy, là rỉ sét khó coi của ghế kim loại. Các loại kim loại và giống như gỗ từng đoạt giải thưởng của Kwalu không phải là lớp hoàn thiện bằng kim loại có tính thẩm mỹ cao. Họ có thể đánh bại và tiếp tục trông như mới, cung cấp cho không gian chăm sóc sức khỏe những lựa chọn tốt hơn mà không làm thay đổi thẩm mỹ mong muốn của họ.

Cách bố trí của Bệnh viện được giữ rất đơn giản và rõ ràng để đảm bảo di chuyển dễ dàng, trong khi việc tìm đường rõ ràng đảm bảo nhân viên và bệnh nhân có thể dễ dàng di chuyển qua các khu khám điều trị. Sảnh đợi, nằm ở giữa bệnh viện, phải đảm bảo dễ dàng tiếp cận tất cả các khu.

Sảnh đợi trưng bày ghế sofa và một tính năng lớn hướng dẫn những người đến thẳng quầy lễ tân. Để củng cố sự sang trọng và ấn tượng cao, sảnh đợi sử dụng các vật liệu chất lượng cao như gỗ, đá cho bàn tiếp tân, sàn đá cẩm thạch và kính. Không gian dưới thang cuốn có thể được sử dụng để đặt máy ATM và một cửa hàng cũng có mặt ở lối vào.