Làm thế nào để Nội thất bền vững & tự nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn

Đối với những người mua tiết kiệm, những người chuyển nhượng kế tiếp hoặc những người cho thuê lần đầu, đồ đạc có ý định tồn tại lâu dài với thời gian sẽ không thể đạt được và có thể đạt được những đồ đạc lớn.

Vấn đề thiết yếu đối với đồ nội thất từ ​ khiêm tốn, không cần thiết, không chính xác là nó được làm bằng gì (chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó trong nháy mắt). Vấn đề đáng quan tâm hơn: Không khó để quăng nó. Khi có một dự án kinh doanh thẳng thắn thấp, chúng ta có thể không thích những chiếc bàn phụ rẻ tiền khi so sánh với những chiếc bàn gỗ xoan. Trong trường hợp nó lung lay, vỡ hoặc không phù hợp với phong cách thay đổi của một căn phòng, cách sắp xếp đơn giản là vứt bỏ và mua mới, phải không.

Chọn vật liệu bền vững

Khi mua đồ đạc mới hoặc đồ nội thất đã qua sử dụng, hãy tìm kiếm những vật liệu tốt có thể giải quyết được thời gian sử dụng lâu dài.

Gỗ

Mặc dù việc chặt cây để trang trí cho ngôi nhà của bạn là đặc điểm không thể bảo trì, nhưng có một số quyết định về gỗ được ưu tiên hơn những loại khác. Mặc dù thực tế là gỗ không được tái sử dụng dễ dàng như một số vật liệu khác nhau, nhưng nó đáng tin cậy và có thể có nguồn gốc tại địa phương.

Mặt tiền: một lớp gỗ mỏng nhẹ dễ chịu hơn được phủ lên trên một loại gỗ rẻ tiền hơn. Cũng có thể sử dụng đồ nội thất rẻ tiền, nhưng hạn chế những trường hợp rất tốt nó có thể được tân trang lại.

Gỗ ép: các lớp gỗ dán lại với nhau, tại điểm đó được phủ bằng mặt tiền.

Ván dăm: các mảnh gỗ và mùn cưa được tạo hình với nhau bằng hệ số ép cao và dán.

Ván sợi: giống như ván dăm chưa được làm bằng sợi nghiền gỗ, tất cả mọi thứ đều bình.

Gỗ bao phủ: một loại gỗ nén dễ bị hư hỏng hơn liên quan đến các lớp gỗ mỏng..

Kim loại, thép và nhôm

Mặc dù việc lắp ráp kim loại, thép và nhôm có thể không được xanh như vậy – việc tạo ra thường đòi hỏi nguồn năng lượng khổng lồ – những vật liệu này có thể được tái sử dụng một cách dễ dàng khi đó là cơ hội lý tưởng để tiếp tục chuyển sang đồ nội thất mới. Chúng cũng mạnh mẽ và trong một số trường hợp được sử dụng lại.