Tạo ra một môi trường chăm sóc an toàn và lâu dài

Hành lang là lối đi chính của bệnh viện của bạn và được sử dụng nhiều 24-7, bao gồm giao thông đi bộ và tải trọng nặng, chẳng hạn như xe thiết bị, cáng, xe y tế và xe lăn. Để giảm thiểu sự gián đoạn, sàn trong hành lang yêu cầu vật liệu có độ bền cao để giảm thiểu việc bảo trì và tăng cường khả năng chống trơn trượt để tránh chấn thương không mong muốn. Mặc dù không có lựa chọn lát sàn nào có thể đảm bảo 100% rằng trượt và ngã sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng việc lựa chọn giải pháp lát sàn chống trượt sẽ đi một chặng đường dài trong việc giảm thiểu rủi ro đó.

Các phòng cấp cứu và phẫu thuật phải đáp ứng các yêu cầu kiểm soát nhiễm trùng nghiêm ngặt nhất và vẫn có thể sử dụng được 24-7. Bạn sẽ muốn những vật liệu dễ lau chùi giúp tăng cường sự sạch sẽ. Sử dụng sàn nhẵn hoặc có kết cấu thấp và lắp đặt đúng cách sẽ giúp bụi bẩn và chất lỏng không bị trượt bên dưới bề mặt sàn của bạn.

Sàn nhà ăn tốt nhất có khả năng chống ố, dễ lau chùi và chống trơn trượt. Sàn có hoa văn, họa tiết có thể mang lại lợi ích cho quán cà phê của bạn bằng cách giảm thiểu và che giấu vết xước và trầy xước. Thiết kế dựa trên bằng chứng chỉ ra rằng nhà ăn bệnh viện phải là môi trường thoải mái để thúc đẩy thư giãn và giảm căng thẳng.

Nhân viên và bệnh nhân dành phần lớn thời gian của họ trong những môi trường này, và các trạm y tá không bao giờ đóng cửa. Ván sàn phải thúc đẩy giảm căng thẳng, thoải mái và tiếp cận 24/7 với các vật liệu cho phép lắp đặt nhanh chóng và giảm thiểu bảo trì.

Tại nhiều bệnh viện, các phòng bệnh được thiết kế để mô phỏng môi trường giống như ở nhà. Vì những phòng này không yêu cầu sàn vô trùng, bạn có nhiều lựa chọn hơn về vật liệu, chất kết dính và phương pháp lắp đặt. Bạn có thể linh hoạt để chỉ định sàn ấm áp, hấp dẫn với kết cấu tự nhiên.