Thiết kế không gian tiết kiệm trong nội thất bệnh viện

Ngày nay với chi phí không gian mỗi mét vuông đất ngày càng có xu hướng tăng cao. Chính vì vậy việc thiết kế không gian sao cho tối ưu là bài toán khi thiết kế không gian trong bệnh viện cần rất được quan tâm đúng mức. Tuy nhiên việc thiết kế vẫn phải mang tính chất chuyên nghiệp.
Diện tích làm việc tích hợp nhiều chức năng là xu hướng chung các phòng khu làm việc đảm bảo các yếu tố chuyên ngành không gian chung trong một diện tích riêng luôn là yêu cầu đầu tiên.
Tiết kiệm không gian và thời gian, nhưng thiết kế vẫn lịch lãm và chuyên nghiệp không kém. Không gian bàn họp vẫn đảm bảo cho các thành viên thể hiện các công việc hay trình bày ý tưởng của mình, trong khi cần thì việc nối kết liên lạc, thông tin vẫn thông suốt. Thật tuyệt phải không bạn.