Thiết kế nội thất ảnh hưởng đến không gian của bệnh viện

Các bệnh viện có một bầu không khí riêng biệt và thiết kế nội thất có thể ảnh hưởng đến nó tốt hơn hoặc tệ hơn. Nhưng trước khi chúng ta đi vào làm thế nào, khi bạn nghĩ về một điều gì qua tâm trí bạn?

Thiết kế nội thất ảnh hưởng đến bệnh nhân và khách ngay từ khi họ bước vào bệnh viện. Những cá nhân này có thể đã lo lắng, vì vậy thiết kế của tòa nhà không nên thêm căng thẳng.

Sau khi đi qua sảnh và nhân viên lễ tân, nếu họ là bệnh nhân, họ sẽ đến phòng chờ. Nếu phòng chờ nhỏ, nó có thể gây lo lắng nhiều hơn.

Bệnh nhân và người nhà có thể sợ sự lây lan của các vi trùng khác nếu họ phải ngồi gần những người khác. Nhưng cấu trúc các khu vực này để họ cảm thấy rộng rãi cho phép cảm giác yên tâm.

Một cách dễ dàng để làm cho các phòng chờ của bệnh viện trông rộng rãi và cởi mở là với màu trắng. Một phần thưởng bổ sung là màu sắc cũng làm cho môi trường có vẻ sạch hơn (sẽ nói thêm về điều đó sau).

Không ai muốn chờ đợi ở những khu vực cảm thấy bẩn thỉu, đặc biệt là vì bệnh tật là thứ đã đưa họ đến bệnh viện ngay từ đầu. Bệnh nhân sẽ không hy vọng rằng họ sẽ khỏe mạnh nếu họ đi vào một không gian có vẻ bẩn thỉu.