Thiết kế nội thất bệnh viện Nhi bằng cách truyền cảm hứng

Các bệnh viện ngày nay đang dần bỏ các bức tường trắng tĩnh và các tông màu kem thay vào bằng các màu nền hấp dẫn hơn, góp phần thúc đẩy và truyền cảm hứng cho bệnh nhân và gia đình của họ. Không nơi nào có sự thay đổi trong thiết kế nội thất bệnh viện ấn tượng hay quan trọng hơn ở bệnh viện dành cho trẻ em, nơi bệnh nhân trẻ thích sự thoải mái về công nghệ và nghệ thuật trang trí.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế nội thất chăm sóc sức khỏe là giao tiếp trực quan. Nghiên cứu cho thấy việc tạo ra một môi trường năng động và giàu trí tưởng tượng có tác động tích cực đến sức khỏe của bệnh nhân, và nhân viên bệnh viện. Với ý nghĩ đó, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhà thiết kế và nghệ sĩ trên khắp thế giới đang hợp tác trong các thiết kế nội thất bệnh viện trẻ em sáng tạo và hiệu quả nhất mà ngành chăm sóc sức khỏe đã từng thấy.

Bệnh viện Queen Slivia Thụy Điển

Các phòng Nhi trong cơ sở bệnh viện Queen Slivia đã đưa chủ đề thiên nhiên lên một tầm cao mới với tường in hình động vật và ảnh động vật. Các phòng được thiết kế để giảm căng thẳng cho trẻ em và gia đình.

Thiết kế nội thất bệnh viện Nhi hiện đại là một cách mới mẻ để mang lại trải nghiệm tích cực cho bệnh nhân và gia đình của trẻ trong thời gian thử thách về thể chất và cảm xúc.